Ngôi nhà mơ ước

Chuyển một nhà để xe cũ thành một ngôi nhà gia đình

Biến một gara cũ thành một ngôi nhà gia đình - Trong ảnh: phòng chờ "mùa hè" thành công phòng chờ "mùa đông".

Cơ quan PPil

Mọi thứ bắt đầu từ thách, đó là biến nhà để xe thành một ngôi nhà tiện nghi cho một gia đình lớn. Thử thách thật khó khăn: đầu tiên có được ủy quyền thay đổi nhiệm vụ để làm nhà; sau đó tạo đầu vào nhẹ bởi các quan điểm không bỏ qua các tài sản lân cận. Tất cả với một ngân sách nhỏ. Phóng to dự án này cải tạo kiến ​​trúc không điển hình.

Nó ở trong một gara cũ mà các chủ sở hữu đã quyết định xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ. Đối với điều này, họ kêu gọi các kiến ​​trúc sư của Agence PPil, Hortense Reynaud và Sébastien Demont. Sau này phải triển khai tất cả bí quyết của họ trong kiến ​​trúc cho làm cho khối lượng có thể ở được và đặc biệt thoải mái. Trong chương trình: tạo các cửa sổ lớn, không gian mở sử dụng vật liệu đơn giản và đơn giản như thép, thủy tinh và gỗ. Hướng dẫn du lịch ...

Đọc thêm> Cải tạo chuồng trại trong nhà để sống

Dự án cải tạo ngắn gọn

ý tưởng : biến một nhà để xe cũ thành một ngôi nhà hiện đại ấm áp và tươi sáng.

Nơi : Ile-de-France.

Bề mặt : 136 m2.

Thời gian làm việc : Tổng cộng 2 năm.

Một dự án kiến ​​trúc phức tạp cho nhà để xe cũ này

Phải mất không dưới hai năm để cải tạo hoàn toàn nhà để xe cũ này. Ban đầu, nơi này không có lỗ mở. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng các khung cố định mờ lớn, chú ý không bỏ qua các ngôi nhà lân cận. Bên ngoài, soffit ban đầu đã được đóng lại để tạo ra một căn phòng rộng lớn và dễ chịu, nhìn ra vườn. Cầu thang cũ dẫn lên sân thượng đã được gỡ bỏ nhưng vị trí của nó hiện có một lỗi kính, giếng trời bên trong thực sự. Các khối lượng đã được mở để làm cho không gian sống trôi chảy và thoải mái.

-> Để đọc thêm> Tất cả các bài viết của chúng tôi để cải tạo nhà kho, nhà cũ để ở

Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài. Ghế ngoài trời Petite Fratio.

Cơ quan PPil

Nhờ các giếng trời và không gian mở, không gian sáng sủa.

Cơ quan PPil

Đọc thêm> Cải tạo nhà cũ: những ý tưởng hay nhất

Một không gian sống rộng rãi và thoải mái trong nhà để xe cũ được cải tạo này

Khi các khối lượng được mở, các kiến ​​trúc sư chỉ phải sắp xếp các không gian theo một chức năng và được xác định rõ ràng. Nhờ các khung cố định lớn bằng thép đen và kính cường lực với phong cách công nghiệp rõ rệt, ánh sáng tràn ngập mọi ngóc ngách của không gian. Để duy trì độ sáng, sàn gỗ sồi nhẹ được lắp đặt trên sàn được sưởi ấm, để thoải mái hơn. Các thiết kế nội thất và trang trí là chủ sở hữu. Ghế bành và thảm đầy màu sắc trong phòng ăn thêm một chút ấm áp cho khối lượng lớn màu trắng này.

Đèn Pipistrello và bàn Saarinen.

Cơ quan PPil

Khu vực ăn uống được hưởng lợi từ tầm nhìn ra bên ngoài nhờ các khung bằng kính.

Cơ quan PPil

Đọc thêm> Trang trí phòng ăn: ý tưởng tốt nhất của chúng tôi

Trong nhà bếp mở của Kvik, đồ nội thất đã được tùy chỉnh để tối ưu hóa không gian lưu trữ. Các đồ nội thất màu trắng pha trộn vào trang trí trong khi bàn làm việc bằng đá granit màu đen và ván chân tường, cũng màu đen, gợi nhớ đến các khung cố định tráng men. Một đảo bếp với một thanh gỗ tạo ra sự tách biệt giữa khu vực ăn uống và nhà bếp, và cho phép cả gia đình dùng bữa mà không cần dẫm lên chúng. Các yếu tố kỹ thuật như mui xe và các điểm sáng Astro đã được nhúng vào trần nhà, chúng mờ dần như thể nhường chỗ cho ánh sáng bên ngoài.

Nhà bếp mở, tách biệt với phần còn lại của một quán bar trên đảo.

Cơ quan PPil

Trắng, đen và gỗ ăn mặc nhà bếp này trong khi chiều dài.

Cơ quan PPil

Trong sự liên tục của không gian phòng ăn, hai tiệm với các vũ trụ khác nhau đã được tạo ra. Đầu tiên là gần lò sưởi của lò sưởi, thuận lợi hơn cho những ngày mùa đông. Điều trị trong màu trắng, nó cũng tan chảy trong không gian. Các tủ tích hợp sẵn trực quan giải phóng tầm nhìn và giá đỡ nhật ký thậm chí đã được tùy chỉnh.

Quang cảnh phòng khách đầu tiên, gần lò sưởi.

Cơ quan PPil

Phòng chờ "mùa hè" theo sau phòng chờ "mùa đông".

Cơ quan PPil

Kết hợp các phong cách trong phòng khách "mùa đông" này ...

Cơ quan PPil

Đọc thêm> Bố trí phòng khách

Trên sàn nhà của gia đình này, màu sắc chiếm ưu thế

Cầu thang dẫn lên tầng một được coi như một thánh đường với bức tường đen lớn 255 mờ ở Farrow & Ball và giếng trời. Trên sàn, hành lang giải phóng ba phòng, một phòng tắm và nhà vệ sinh.

Xem thêm> Tôi tô điểm cho việc leo lên cầu thang của tôi!

Quang cảnh phòng khách từ cầu thang dẫn lên lầu.

Cơ quan PPil

Ánh sáng bầu trời tràn ngập cầu thang đến phòng ngủ.

Cơ quan PPil

Trong phòng của trẻ em và thiếu niên, các kiến ​​trúc sư đã tự hào về vị trí của màu xanh lam và xanh lục. Nhờ việc lắp đặt cửa sổ mái trên mái nhà, ánh sáng vẫn có mặt khắp mọi nơi. Sàn gỗ lớn được chọn cho sàn nhà tương phản với màu sắc trên tường. Trong căn phòng đầu tiên, màu Oval Room Blue từ Farrow & Ball đã được chọn. Lưu trữ dưới độ dốc đã được tạo ra để tiết kiệm không gian. Trong phòng ngủ thứ hai, có lối đi trực tiếp lên sân thượng, màu sắc có xu hướng màu xanh của nước. Chiều cao thay đồ tối ưu hóa không gian lưu trữ. Trong phòng thứ ba, giường thuyền đã được tạo ra để tối đa hóa không gian dưới dốc. Khung kính tráng men màu đen cho phép ánh sáng lưu thông trong phòng, được thăng hoa bởi những bức tường trắng sáng.

Màu xanh trang trí các bức tường của căn phòng thiếu niên này.

Cơ quan PPil

Tất cả các đơn vị lưu trữ chiều cao tối ưu hóa bề mặt.

Cơ quan PPil

Các sườn dốc đã được khai thác để tạo ra giường thuyền.

Cơ quan PPil

Để đọc thêm> Phòng sơn: màu sắc và bẫy tốt để tránh ...

Hoa văn đầy màu sắc tô điểm cho các tính năng nước trong ngôi nhà hiện đại này

Khi chúng tôi bước vào phòng tắm này, chúng tôi ngay lập tức ngạc nhiên bởi khối lượng hình chóp của nó. Thật vậy, ở trung tâm, cửa hình chữ nhật trên trần nhà đã được xử lý bằng một cửa sổ của tất cả những thứ không chỉ cho phép lưu thông ánh sáng mà còn thông gió cho căn phòng. Yếu tố mạnh mẽ khác: mẫu gạch phòng tắm Dandelion màu xanh, nhuốm màu trong khối. Anh trang trí bức tường phía sau, tạo cảm giác chiều sâu trong không gian. Sàn đồ đá sứ màu đá phiến mang đến những đường nét đồ họa của mẫu gạch. Mặc dù nhỏ, phòng tắm này đã được tối ưu hóa đến mức tối đa, làm cho âm lượng thoải mái. Trong phòng vệ sinh toàn màu đen, những họa tiết cá sặc sỡ thêm một chút tưởng tượng và tạo ra sự chuyển động trên các bức tường của không gian nhỏ này.

Ốp lát trên bức tường phía sau của phòng tắm tạo chiều sâu.

Cơ quan PPil

Cá bơi trong khu vực nhà vệ sinh nhỏ này ...

Cơ quan PPil

Đặt cược thành công cho các kiến ​​trúc sư phụ trách dự án. Ngôi nhà gia đình đương đại này ngày nay không liên quan gì đến nơi hiện tại. Tuy nhiên, thép và kính gợi lại vẻ ngoài hơi thô của nhà để xe cũ, trong khi gỗ và màu sắc được sử dụng một cách tiết kiệm mang lại sự ấm áp và thoải mái cho không gian sống này.

Xem thêm> Trước / sau: 10 góc nhỏ làm lại!