Ngôi nhà mơ ước

Sự đơn giản giữa lòng một ngôi nhà Lyonnais khác thường

Pin
Send
Share
Send
Send


Sự đơn giản giữa lòng một ngôi nhà Lyonnais khác thường

Laurence Papoutchian

Cape Lyons, trên ngọn đồi Fourvière chính xác hơn. Khuất mắt và lối đi, cái này nhà truyền thống đã tìm được nơi nương tựa. Đây là nơi Christel Duperray sống từ cơ quan Rocamboles. 100 m2 này, nhà trang trí nội thất đã cho họ cải tạo "kiểu cũ", đối với tòa nhà điển hình của thành phố. Lần truy cập.

Ngôi nhà này có một cái gì đó bí mật, gần như bí mật. Kể từ khi đường phố, sự tồn tại của nó là không bị ảnh hưởng. "Saint Just, đầy những tòa nhà cũ, những kho báu nhỏ ẩn giấu. một khu phố khác thườngChristel Duperray, người sáng lập công ty thiết kế nội thất Rocamboles, cho biết biệt thự năm 1850 ở trong tình trạng tồi tệ và không phù hợp với cuộc sống gia đình khi nhân viên bất động sản giới thiệu cô với người trang trí nội thất. Anh ta biết rằng cô đang tìm một tài sản để cải tạo hoàn toàn và tình yêu từ cái nhìn đầu tiên là ngay lập tức. Thời gian để nhận chìa khóa, người trang trí chuyên nghiệp tưởng tượng gia đình tương lai của anh ta, vẽ ra các kế hoạch, chọn đồ đạc của anh ta. được bao quanh bởi những thợ thủ công giàu kinh nghiệm mà cô bắt tay vào công việc cải tạo và xây dựng. 10 tháng sau, đây là một gia đình nhỏ trong một cái kén tối ưu hóa trang trí một cách đơn giản nhưng tinh tế.

Đọc thêm> Một ngôi nhà gia đình quyến rũ ở Marseille

Tóm tắt dự án:

Ở đâu? Ở Lyon

Khu vực: 2 khay 50 m2

Triển lãm: nam

Thời gian làm việc: 10 tháng

Dự án: để làm cho ngôi nhà này hoạt động và dễ chịu cho một gia đình 4 người

Tập mới

Christel Duperray tiến hành công việc nặng nhọc ở tầng trệt của ngôi nhà : ốp lát, cầu thang, tường ... "Ngôi nhà làm bằng bùn đòi hỏi sự đối xử đặc biệt có thể được cung cấp theo cách truyền thống. Xử lý ngôi nhà là không rõ ràng, việc cải tạo đã được thực hiện phần lớn trong cái cũ, sự sáng tạo củacầu thang bê tông là một khoảnh khắc kỳ diệu, "nhà thiết kế nội thất nói, các bước của cô đã được đưa vào. Mũi và người chạy bằng kim loại của họ là công việc của thợ khóa cũng làm cho họ trên trang web.

Christel Duperray tập trung vào sự đơn giản và thanh lịch. Màu đen kim loại mang lại sự nhẹ nhõm cho những cầu thang này. Hình nền trắng mịn mang đến ảo ảnh 3D. Kết quả vẫn đáng ngạc nhiên, thanh lịch, "kỳ diệu" đối với cô.

Laurence Papoutchian

Những bức tường bị lấp lửngĐể thông gió bùn, sàn được sơn lại "lộn xộn nhưng rất dễ bảo trì", nhận ra và chỉ định Christel.

Ở tầng đầu tiên, những thay đổi lớn hơn. Chuyên gia phá vỡ mọi thứ để tạo ra 3 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ và 2 phòng tắm. Bố cục của không gian được hình thành từ phòng tắm của cha mẹ: trong phòng tắm, Christel muốn đánh giá cao cảnh quan. Phòng tắm thứ hai, của trẻ em, đã được lồng vào nhau để tận hưởng ánh sáng tự nhiên thông qua một tấm kính màu trắng đục.

Nhỏ, phòng tắm của cha mẹ được trang bị tốt: đơn vị vanity với lưu trữ, vòi hoa sen với thêm khay phẳng. Tất cả các vòi được nhúng ở đây.

Laurence Papoutchian

Đọc thêm> Một gác xép gia đình, ấm áp và vui tươi

Mỗi góc của ngôi nhà được tinh chỉnh và tối ưu hóa để chỉ tiết lộ tốt nhất của trang trí

Làm sạch không gian là trên hết phân phối khối lượng và trang bị chúng đúng cách. Ngoài ra, câu hỏi về tổ chức của các mảnh chiếm một chương lớn của lịch sử của sự sắp xếp này. Ngôi nhà dài và hẹp (12 x 3,30 m). Một điều kỳ lạ mà Christel, với sự tinh ranh và tối ưu hóa, đã biến thành lợi thế của mình để làm át chủ bài.

Các tán ban đầu đã không di chuyển một chút, nó vẫn xác định không gian giữa bếp và phòng khách. Bếp giữ 12 m2; tuy nhiên, đã từ bỏ đồ nội thất cũ và bảng điều khiển cho một nhà bếp mới mà không có tay cầm, nơi mọi thứ được ẩn giấu và lõm dường như đã phát triển. Cuối cùng, khi tầng trệt có chiều cao đẹp dưới trần nhà, dân chuyên nghiệp đã đặt một vật giả, nạm ánh sáng của nó: đèn rọi, "trần nhà" trong một hộp đen.

Laurence Papoutchian

Được bao quanh bởi những chiếc ghế cao này, chiếc bàn gỗ và kim loại (được làm để đo) vẫn sáng và thoáng mát. Vậy mà cô nặng hơn 100 kg.

Laurence Papoutchian

Xem thêm> Tán cây trong nhà quyến rũ của nhà bếp

Để lắp đặt tủ lưu trữ lớn này ở hành lang, nhà thiết kế nội thất đã chọn lấy một số không gian ở hành lang và nhà vệ sinh.

Laurence Papoutchian

Trong hành lang, như trên sàn nhà, tủ và tủ đi bộ tan vào tường. Đây là những tay cầm phản bội sự hiện diện của họ. Trong các hốc phòng tắm đã được đào và lắp đặt một cửa bỏ túi, để tiết kiệm không gian.

Việc thay đồ tùy chỉnh được trang bị cửa với veneer bạch dương. Christel không thể tìm thấy tay cầm kim loại mà cô tưởng tượng. Cô yêu cầu thợ khóa của mình tạo ra chúng.

Laurence Papoutchian

Xem thêm> Một tòa nhà cũ biến thành một ngôi nhà gia đình

Tận dụng hiệu ứng cho không gian làm việc khác nhau

Không giống như tầng trệt, các khung cửa sổ nổi bật với màu đen. Họ đồng hồ treo tường dẫn đến phòng tắm chính.

Laurence Papoutchian

các chuyên gia chăm sóc trang trí và bố trí ngôi nhà của mình trong từng chi tiết. Cô sử dụng màu đen như một dây dẫn lên xuống. Cấu trúc bóng râm này cho nhà bếp (bàn làm việc siêu vật liệu Fenix ​​siêu bền), tăng tốc hành lang và trang trí phòng ngủ của bố mẹ. Sự đình chỉ đen tối dường như đánh bại các biện pháp trong những đoạn văn thanh mảnh này.

Christel đã bảo tồn càng nhiều càng tốt cấu trúc ngôi nhà của mình. Xung quanh các cửa sổ, đá vẫn nhìn thấy được. Nó thêm chiều sâu cho bức tường và tem để trang trí.

Laurence Papoutchian

Ở tầng trệt, Christel duy trì tốc độ, nhờ các phụ kiện, tranh vẽ và đồ vật trang trí khác nhau. Cô không ngần ngại phá vỡ hiệu ứng "xa xôi" mà hành lang này có thể phải chịu, với một chiếc ghế sofa góc (Hay) và áp dụng một hình nền cứu trợ ở cuối, nơi leo lên cầu thang.

Laurence Papoutchian

Mỗi bộ đèn đã được lựa chọn và đặt cẩn thận. Hệ thống treo của bếp (Bloomingville, mô hình lớn) lặp lại tiếng của cầu thang (Bloomingville, mô hình nhỏ). Trên rìa của các bước, sconces chạy và làm nổi bật đồ họa của cầu thang.

Laurence Papoutchian

Sự đình chỉ, tinh thần Art Deco, điêu khắc ánh sáng và âm lượngnhững người khác chơi với hình thức và sự hiện đại của họ để làm thăng hoa bố cục và trang trí của ngôi nhà gia đình tinh tế này. "Tôi đã kể chi tiết dự án này cho chồng tôi, như thể anh ta là khách hàng và với khách hàng của tôi, tôi hành động như thể đó là nhà của tôi", Christel nói.

Các tán cây được làm sạch đơn giản. Ở đây một lối đi bằng phẳng tạo điều kiện cho phòng ăn nhà bếp đi qua.

Laurence Papoutchian

Pin
Send
Share
Send
Send