Ngôi nhà mơ ước

Một tòa nhà cũ trở thành một ngôi nhà gia đình

Pin
Send
Share
Send
Send


Một tòa nhà cũ trở thành một ngôi nhà gia đình

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Từ tán trong nhà bạn có muốn một số ở đây, từ bức tranh tối, kết hợp các thể loại trang trí (Haussmann, công nghiệp và cổ điển) thành thạo ... Với điều này dự án,kiến trúc sư Camille Hermand đã làm trongđộc đáolớn. Khám phá mà không trì hoãn thêm việc đổi mới hoàn toàn này tòa nhà cũ của Bois-Colombiaes, với - tua trên mũ -,lắp đặt mở rộng.

Chủ một ngôi nhà ở cuối đường, một vài rừng-colombian Múc trên tòa nhà này chia thành các căn hộ, cho đến ngày anh ta mua nó. Tòa nhà nằm trong nước ép của chính nó: không thể phát triển trong tiểu bang. Các chủ sở hữu mới sau đó kháng cáokiến trúc sư Camille Hermand (từ văn phòng Kiến trúc Camille Hermand) cho Đổi mới đầy đủ và cài đặt một phần mở rộng, do đó cung cấp Thêm 20 m2. Sau 2 tháng suy ngẫm và 6 công trình, kiến ​​trúc sư cung cấp cho họ nhà gia đình 270 m2 - thành lập trên 3 cấp độ, mà họ mơ ước.

Đọc thêm> Một cuộc cải tạo làm đảo lộn kế hoạch của một vài chủ sở hữu

Với sự giúp đỡ của một kiến ​​trúc sư cảnh quan, kiến ​​trúc sư đã biến khu vườn cũ bị bỏ hoang thành không gian sống mới, với vườn rau và khu vực ăn uống gần lối vào.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Dự án cải tạo ngắn gọn

Ý tưởng: Chuyển đổi một tòa nhà cũ được chia thành các căn hộ, thành một ngôi nhà gia đình và thêm một phần mở rộng.

Địa điểm: Bois-Colombia, Ile-de-France

Bề mặt: 270 m2.

Thời gian làm việc: 6 tháng.

Để đọc thêm> Và nếu chúng ta cài đặt một tán cây trong nhà?

Một sự phân phối các không gian không điển hình cho ngôi nhà gia đình này

Cửa ban đầu đã được khôi phục, sơn lại và che chắn. Lối vào cho phép truy cập vào nhà bếp và phòng khách. Các cửa sổ mặt đối mặt với độ sáng chung.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

"Ngôi nhà rộng 250 m2 này đã được chia thành 3 căn hộ, nơi sinh sống của một gia đình lớn. Bố cục đã không được xem xét trong nhiều thập kỷ. Không có phòng tắm, mà là 3 nhà bếp" bắt đầu kiến ​​trúc sư.

Việc phân phối mới của ngôi nhà được thực hiện trên 3 cấp độ, mỗi cấp độ có chức năng được xác định rõ. Tầng trên cùng dành riêng cho trẻ em, tầng đầu tiên dành cho cha mẹ và tầng trệt cho không gian sống. Để đạt được điều này, kiến ​​trúc sư đã giữ lại cấu trúc "tòa nhà" của tòa nhà cũ, với hệ thống chịu lực của nó. Cả cha mẹ và con cái đều được hưởng lợi từ ý thức độc lập thực sự.

Quang cảnh hạ cánh từ phòng ngủ chính.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Đọc thêm> Một ngôi nhà gia đình được cải tạo với hương vị

Hãy tưởng tượng một sự đổi mới trên nền tảng của cái cũ

Nếu cải tạo toàn diện là không thể tránh khỏi, chủ sở hữu muốn bảo tồn các yếu tố cũ có thể. Gạch xi măng, vật đúc, cầu thang, cửa ra vào ... nhiều mảnh khác nhau đã được bảo quản và, nếu cần thiết, được tân trang lại bởi kiến ​​trúc sư đã tăng gấp 10 lần con dấu của ngôi nhà, bằng cách chơi màu sắc, ánh sáng và minh bạch, được kiểm soát .

Trong phòng ngủ chính, trang trí vẫn cơ bản: hai bàn cạnh giường ngủ, một tấm gỗ như đầu giường ... Những tán cây và các vật đúc, thăng hoa bởi màu sắc là đủ.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Phòng khách, bếp, phòng ngủ chính, sàn "trẻ em" ... Mỗi vũ trụ được cấu trúc bằng kính trong nhà và màu sắc (đen đến xám ngọc trai, xuyên qua màu xanh). Ở lối vào, họ mở các không gian cho phòng khách và bếp từ lối vào. Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, tán cây phân chia khu vực ngủ của văn phòng.

Đọc thêm> Tôi không sợ bóng tối trong trang trí của tôi!

Ở phía bên kia của chiếc giường, văn phòng được điều hành bởi cặp vợ chồng. Một phần của bức tường trên đó đang nghiêng mảnh đồ nội thất và vẫn còn màu trắng, cho một câu hỏi về độ sáng và nhẹ nhõm.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Trên tầng cao nhất, cô vẽ một không gian thư giãn. Các trang trí phản ánh hương vị của khách cho "công nghiệp" và cổ điển tương phản với sự thanh lịch của phong cách Haussmann, và được cập nhật với một chút hiện đại.

Đọc thêm> Tán trong nhà: 5 sai lầm cần tránh

Giữa cầu thang và phòng khách: phòng ăn. Tại đây, các chủ sở hữu đã phục hồi đồ cũ của họ. Camille Hermand đề nghị bức tranh này tương phản và giao tiếp với trang trí cổ điển, với sự hài hước.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Hiện đại hơn, ngôi nhà trở nên tiện nghi.

Một điểm khác bao gồm trong các thông số kỹ thuật: sự thoải mái. "Cặp đôi muốn có một tầng trệt sáng sủa và dễ chịu để chào đón mọi người", chuyên gia nói. Đối với họ, phần mở rộng là rõ ràng. Và cũng chính nhờ tác phẩm này mà Camille Hermand bắt đầu công việc của mình, sau khi đã phân chia toàn bộ không gian.

Đọc thêm> Xây dựng tiện ích mở rộng: 6 quy tắc cần biết

Với một mặt mở tuyệt đẹp và 3 cửa sổ mái, phần mở rộng rất sáng. Chính vì lý do này mà kiến ​​trúc sư đã cho phép mình tô màu 3 bức tường này bằng thép màu xanh.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Phòng thêm này lưu trữ phòng khách và thư viện. Các cửa mở mái và cửa sổ rộng trải ánh sáng cho thấy các sắc thái của bức tranh trên tường. "Đây là những khe hở cho phép sử dụng màu xanh trên tường", Camille Hermand nói.

Để không thu hẹp không gian hoặc đè nặng lên bầu không khí, thư viện được sơn cùng tông với các bức tường.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Kiến trúc sư cũng đã khắc phục một vấn đề lớn: thiếu phòng tắm lợi dụng sự hiện diện của nhà vệ sinh (và tạo ra hệ thống sưởi). Từ bây giờ, mỗi tầng đều có cái riêng! Tất cả được trang bị trong cùng một bầu không khí đích thực, indus điển hình.

Trong phòng tắm như những nơi khác, các khung cửa sổ được sơn màu đen. Kiến trúc sư đã bảo quản các viên gạch xi măng mà cô làm nổi bật với việc lắp đặt một tàu điện ngầm ngói uy tín. Bồn tắm bị đốm.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Trên một mảnh đồ nội thất theo tinh thần của AM.PM., hai chậu rửa đã được lắp đặt. Gương với những đường nét nam tính hay nữ tính đánh dấu "khía cạnh" của vợ chồng.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Cuối cùng, ngay cả trong một không gian rộng lớn, tối ưu hóa là rất quan trọng. Đương nhiên ba nhà bếp đã biến mất để nhường chỗ cho một nhà bếp lớn và độc đáo. Phần dễ thấy nhất hiển thị một cái nhìn gỗ đích thực. Hòn đảo thân thiện đã được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư. Mặt trên đồ đá Winckelmans của nó gợi nhớ đến cái được sử dụng trên bàn làm việc. Dành cho các điểm kỹ thuật, scullery hiện đại hơn. Lưu ý: hai không gian này được làm từ cùng một đồ nội thất nhà bếp Ikea, mặt tiền khác nhau.

Ánh sáng củng cố tinh thần ấm áp của phần này của nhà bếp nhuốm màu ghi chú cổ điển.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Dưới mái hiên, cùng chiến đấu! Vì lý do tối ưu hóa không gian, dân chuyên nghiệp đã nghĩ ra cách sắp xếp tùy chỉnh trong phòng trẻ em: thư viện và phòng thay đồ trong phòng của bé trai, bàn và tủ chén trong phòng của bé gái.

Như trong phần mở rộng, ánh sáng được cho phép bởi các cửa sổ mái có thể sử dụng màu xanh đậm này. Không mất chỗ! Trong phòng của cậu bé, Camille Hermand chứa một thư viện và phòng thay đồ dưới mái nhà.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Kiến trúc sư đã vẽ trong căn phòng thứ hai này dưới mái hiên một văn phòng và không gian lưu trữ. Ở đây, chiếc ghế bành gợi cảm và gợi cảm, làm mềm mại và nữ tính hóa các quy tắc của một trang trí luôn rất công nghiệp.

Jennifer Sath cho Camille Hermand

Khám phá những thành tựu khác của kiến ​​trúc sư Camille Hermand:

Gia đình sống trong một căn hộ đầy cảm hứng

Một căn hộ được xem xét và sửa chữa cho một gia đình riêng

Pin
Send
Share
Send
Send