Ngôi nhà mơ ước

Kịch bản cho một gác xép

DR

Trong gác xép này, các khu vực chung đã được ưa chuộng để gây hại cho các phòng, các hình thức của cabin thuyền. Một không gian tươi sáng và hiện đại, đầy cá tính ...

Cải tạo

Trước: một gác xép được thiết kế kém với các phòng không có lỗ mở.
Bây giờ: một nơi ở mạch lạc nơi chứa một gia đình lớn. Đặc biệt sáng sủa, nơi được hưởng lợi từ hai mặt tiền được tráng men phần lớn trên đường phố. Việc tạo ra các tầng lửng và thôn tính tầng hầm đã làm tăng đáng kể diện tích sàn và đồng thời, số lượng phòng.
Bề mặt: 165 m2 (hơn 200 m2 trên mặt đất).
Nhà máy đóng tàu: 3 tháng.

Catherine và Olivier Marchal sống trong một không gian sáng đẹp, trong đó các khu vực chung đã được ưa chuộng với chi phí phòng, hình thức của các gian hàng. Nhà thiết kế nội thất, Amoust Sansonetti, đã giúp họ tạo ra một sự lưu thông chất lỏng ở nơi nhỏ gọn này và tạo ra các phòng độc lập với số lượng đủ.

Nữ diễn viên và đạo diễn đáng kính cho rạp chiếu phim, Catherine và Olivier Marchal muốn nhận. Họ có bốn đứa con và một nhóm bạn. Bằng cách đầu tư căn gác xép này, họ muốn trên hết được hưởng lợi từ một kế hoạch linh hoạt để cuộc sống trong gia đình và xã hội trở nên đơn giản nhất có thể. Mục tiêu: ngôi nhà thích nghi với mọi hoàn cảnh: ăn tối với bạn bè, gặp gỡ trong phòng khách, trú ẩn trong hiên nhà hoặc thậm chí kết thúc buổi tối trên "sàn nhảy"!

Giám đốc trang trí cho rạp chiếu phim, Amoust Sansonetti cũng là một nhà thiết kế nội thất. Cô quản lý các cơ sở với chủ nghĩa thực dụng. Không có gì thoát khỏi anh ta, không có sự thông thoáng của gác lửng và phòng tắm của trẻ em nhờ các tấm kính mở trên các bộ phận chung, cũng như cách âm của các phòng với một hệ thống vách ngăn đôi. Ngày nay, các không gian rộng mở với nhau, các phân vùng biết cách bị lãng quên và ánh sáng tự nhiên đã làm cho lối vào lớn của nó. Không gian đã được phân phối lại hoàn toàn (phòng ăn đã thay thế nhà bếp, đã thay thế chính phòng tắm), tầng hầm đã được xây dựng và cầu thang dẫn đến nó đã được di chuyển. Ngay cả cửa ra vào ban đầu, được coi là không thực tế, đã bị bỏ rơi để ủng hộ một hội trường thực sự ... ở phía bên kia của tòa nhà! Và sau đó, đặc biệt, sự thiên vị của cấu trúc kim loại này được sơn màu đen và hiện diện trong mỗi phòng đã mang đến một cá tính thực sự cho các địa điểm.

Nhà thiết kế nội thất:
Hổ phách Sansonetti,
tel. : 06 13 16 63 49.
Trang web: //ambredecordefilm.com